Giới thiệu về Nguyễn Uy shop

Nguyễn Uy shop là một đơn vị kinh doanh trực thuộc Tổng Công ty cơ khí công nghiệp Sài Gòn | Saigon Machine - SGM là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu chuyên thiết kế, chế tạo máy công nghiệp phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam.

Là công ty Việt Nam đầu tiên đầu tư phần mềm Copra của hãng DataM - Đức, với đội ngũ nhân viên và kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, Saigon Machine đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm đa dạng, chất lượng, ngày càng được cải tiến tốt hơn.

Song song đó chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành, sửa chữa nhanh chóng và kịp thời. Đảm bảo rằng mỗi một khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tâm đều an tâm về chất lượng, hài lòng về dịch vụ.

Với chiến lược luôn đổi mới để phát triển, công ty TNHH cơ khí công nghiệp Sài Gòn | Saigon Machine - SGM không ngừng thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI

Saigon Machine là minh chứng của tinh thần bản lĩnh, dám dấn thân để phát triển, để đảm đương sứ mệnh tiên phong của một doanh nghiệp dẫn đầu chuyên thiết kế, chế tạo máy công nghiệp phục vụ cho ngành thép tại Việt Nam.

Chỉ có ý chí không chịu khuất phục, niềm tin vững chãi vào sức mạnh của trí tuệ, của khối óc, của sức lao động chân chính, và hơn cả là sự đoàn kết, hợp nhất của cả một tập thể chính là kim chỉ nam cho con thuyền chúng ta vượt sóng tiến lên.

SỨ MỆNH

Đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng trong việc xây dựng nhà ở, nhà xưởng công nghiệp thuận tiện, thẩm mỹ, nhanh chóng.


Mở rộng nhà xưởng từ Miền Nam ra Miền Trung, Miền Bắc, Miền Tây, Cao Nguyên, đào tạo đội ngũ kỹ sư trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy, phục vụ cho đất nước trong tương lai, không thua kém các nước láng giềng: Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...

TẦM NHÌN

Thiết kế đa dạng hóa sản phẩm trong ngành thép, đáp ứng được mọi nhu cầu máy móc cho các doanh nghiệp sản xuất thép, giảm nhập khẩu máy móc trong nghành thép vào Việt Nam.

 
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
back-to-top